แฟนบอล แมนยู เตรียมเจอมรสุมอีกครั้ง หลังสำนักข่าวชื่อดังมีการรายงานว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังค่าตัวแพงต้องพลาดโอกาสลงสนามนานกว่า 1 เดือน หลังเจ้าตัวได้รับอาการบาดเจ็บที่สะโพกจากเกมนัดล่าสุด

ปีศาจแดง งานเข้า แม็กไกวร์ เจ็บหนักเตรียมพักยาว 1 เดือนเต็ม

นับเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างมากหลังจากมีการรายงาน แม็กไกวร์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณสะโพกจากในเกมนัดที่พ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 และอาจต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 1 เดือนหรืออาจมากกว่านั้น ทำให้ตอนนี้ตัวเลือกของทีม ปีศาจแดง เหลือเพียงแค่ วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ และ ฟิล โจนส์ เพียงเท่านั้น

จากกระแสข่าวที่ออกมาทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆของทีม แมนยู ต่างกังวลกันไม่น้อย เนื่องจากผลงานของทีมในตอนนี้ยังคงเป็นที่น่าผิดหวังและล่าสุดยังต้องเสียนักเตะสำคัญของทีมไปอีกคน

ทำให้ตอนนี้นอกจากทีม ปีศาจแดง จะมีปัญหาเรื่องเกมรุก พวกเขาต้องรีบแก้ปัญหาเกมรับด้วยเช่นกัน หลังจากที่ต้องพลาดโอกาสใช้งานกองหลังค่าตัวแพงอีกนานกว่า 1 เดือน

แต่ยังมีข่าวดีอยู่เล็กน้อยเช่นกันหลังมีการรายงานว่าตอนนี้ เอริค ไบญี่ กองหลังกระดูกยุงได้กลับมาลงซ้อมพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้วเช่นกัน รวมถึง อั๊กเซล ตวนเซเบ้ กองหลังดาวรุ่งยังถูกเรียกตัวมาซ้อมกับทีมชุดใหญ่อีกครั้ง ทำให้คาดว่าในเกมนัดต่อไป 2 ปราการหลังรายนี้อาจจะได้รับโอกาสในการลงสนาม


ติดตามความเคลื่อนไหวอาการบาดเจ็บของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ในการกลับมาลงสนามรับใช้ แมนยู อีกครั้งรวมถึงความเคลื่อนของนักเตะชื่อดังทุกคน สามารถติดตามข้อมูลข่าวฟุตบอลล่าสุดส่งตรงจากเว็บข่าวบอลต่างประเทศได้ทาง : Sbox88